กังวลใจ

กังวลมากค่ะมีสภาวะแท้งคุกคามเลือดออกเยอะเยอะจนหน้ามืดไปพบหมอมาหมอไม่แอดมิดให้แต่ตรวจว่าเด็กยังอยู่ปกติแต่ส่งเราตรวจเลือดตรวจซ้ำๆเรากังวลว่าจะแท้งมากเลยค่ะ ?

1 Trả lời

สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

กลัวค่ะ ท้องแรกด้วยเครียดมากเลือดไหลเยอะมา2-3วันแล้ว