กังวลใจ

รุสึกกังวลใจมากเลยค่ะยุใกล้คนสูบบุรี่

ออกห่างเลยคะแม่ บ้านนี้ก็ไม่ชอบมากคนสูบบุหรี่ ตรงข้ามบ้านสูบทุกวันนั่งสูบหน้าบ้านควันก็ลอยมาเห็นๆยุนะว่าเราท้อง (แก่กะโหลกกะลา)

เบื่อค่ะ ที่บ้านสูบ3คน พอคนนั้นเลิกสูบคนนี้สูบต่อพอคนนี้เลิกสูบอีกคนก็สูบอีก เบื่อมากกกค่ะ 🥺 พูดแล้วบอกแล้วไม่เคยมีใครฟัง

บ้านนี้สามีดูดบุหรี่อยู่เลยค่ะ ลูกก็ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่เลิกดูดเลย

เหมือนกันจ๊า เห็นแล้วรีบเดินหนีไปทางอื่นใส่แมช ปิดบ้านเลยจ๊ะ

ใช่ค่ะแม่ ใส่แมสก้เอาไม่อยู่ คนที่ทำงานน่ะตัวดีเลย

ใชค่ะ คนสูบนี้ไม่เกรงใจคนรอบข้างเลยเกลียดทีสุดเลย

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ เบื่อมากบอกก็ไม่สะทกสะท้าน

กลิ่นมันแผดเข้าคอเลยนะคะแม่ เข้าใจอารมณ์นั้นเลย

อันตรายเหมือนกันนะคะแม่ เลี่ยงได้ก้อเลี่ยงนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เดินหนีเลยค่ะ