ลูกคอแดงมีกลิ่นควรรักษายังไงดีคะ

ขอปรึกษาคุณแม่ๆหน่อยคะควรทายาอะไรดีสงสารน้องมากเลยคะแดงรอบคอเลยตอนนี้น้องได้2เดือนแล้วค่ะ

เวลาอาบน้ำซับเบาๆให้แห้งค่ะ เวลาให้นมลูกก็เอาผ้าอ้อมมาปิดตรงคอไว้กันนมไหลเข้าไป ลูกบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะตอนนี้หายแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหลังอาบน้ำเช็ดให้แห้งแล้วก็ทาบีแพนเธน ค่ะ 2-3 วันก็จะเริ่มดีขึ้นค่ะ

เช็ดคอลูกด้วยน้ำอุ่นแล้วซับให้แห้งทาวาสลีนหรือซูโดครีมหรือบีแพนเธน ก็ได้คะ

บีเพนเทนใช้ได้นะคะ แต่ต้องอย่าปล่อยให้อับชื้นนะคะ

อาบน้ำเช็ดคอให้แห้ง ทาด้วยวาสลินทาปากค่ะ

บีแพนเทนค่า ระวังนมไหลลงไปเปื้อนด้วยจ้า