หนูอลิน 2 เดือนแล้วค่ะ

หนู 2 เดือนแล้วค่ะ เรียกชื่อแม่ชัดมากเลย ???

หนูอลิน 2 เดือนแล้วค่ะ

งือออ​ น้องหน้าใสกิ๊กเลยย​ มีวิธีดูแลยังไงแชร์​ได้ไหมคะคุณแม่​ บ้านนี้น้องหน้าลอกมากตอนแรกเกิดไม่มีลอกไม่มีไขมามีตอนได้1เดือนกว่าๆ

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ​ ><

ชื่ออลินเหมือนกันเลยค่ะ น่ารัก เวลาร้อง ก็ แม่ ๆๆๆ(แม่คิดไปเองใช่ไหมคะ5555🤣)

5y trước

เหมือนกันเลยค่า บ่นเก่งซะด้วยยค่าา

น่ารัก​จังเลยค่ะ​ ผิวดีๆ​ คุณแม่ทานอะไรตอนท้องค่ะ​ลูกถึงผิวขาวจังเลย​

5y trước

ทานหมดเลยค่า 55555 แต่แม่ชอบทานไอติมากๆๆๆเลยค่ะ ควบคุมน้ำตาลเอาค่ะ แต่ไม่ทานพวกแอล ขอบหมักดอง ของสแลงทั้งหลายนะคะ

หนูน้อยน่ารักน่าชังมากเลยคะ เก่งมากๆเลยเรียกแม่แล้ว

5y trước

แม่ยังตกใจเลยค่ะ 5555

น่ารักจังเลย ชื่อเหมือนลูกบ้านนี้เลยจ้าน้องอลิน

น่าชังจังค่ะ แม่ไม่ได้โกนผมไฟให้น้องหรอคะ

5y trước

ไม่ได้โกนค่า ให้ปู่ย่า ตายาย เล็มๆผมให้ค่ะ

2เดือนเรียกชื่อแม่ได้แล้วรึลูก เก่งมากๆ

5y trước

เรียกชัดมากค่ะ น่าจะออกเสียงแบบลมๆค่ะ แพรววว

น่าเอ็นดูเชียว ทำไมเก่งจังเลยลูกเอ้ย

5y trước

แม่กะถ่ายคลิปเล่นๆออกเสียงได้เฉยเลยค่ะ 😂😂😂

น่ารักน่าชัง ตาแป๋ว ขอป้าจุ๊ฟที

ทำไมถึงน่าเกลียดน่าชังขนาดนี้ลูก

5y trước

แม่หลงมากเลยค่าา