ประจำเดือนไม่มา จะเข้า3เดือน ตรวจดูขึ้น 2ขีด ไปฝากท้องช้า จะส่งผลอะไรต่อลูกไหมคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอยคะ

1 Trả lời

ลูกผมฝากท้องตอน5เดือนคับ ลูกยังปกติดีพัฒนาการก็เป็นไปตามวัยหมอบอกว่าพัฒนาการของเด็กค่อนข้างดีเเข็งเเรงสมส่วนตามเกณฑ์อยู่คับ