ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน 3วัน แต่ตรวจยังขึ้น1ขีด มีโอกาศท้องไหมคะ??

เราขาดไป1เดือน10วันยังไม่มาเหมือนกันค่ะ ตรวจก็ไม่ขึ้น คิดว่าถ้ารอบเดือนนี้ยังไม่มาอีกจะไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอคะ ถ้ายังตรวจแล้วไม่ขึ้น แถมประจำเดือนยังไม่มา อาจจะเป็นอย่างอื่นได้ค่ะ

ไม่ท้องค่ะ