ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มา 1เดือน แต่ตรวจไม่ขึ้น 2ขีด ตอนนี้ถ้าเช็คตามแอพนี้ยุที่ 8วิคแล้ว แบบนี้ท้องไหมคะ

แนะนำไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะบางครั้งประจำเดือนไม่มาไม่ได้เเปลว่าต้องตั้งครรภ์เสมอไปค่ะ

แนะนำไปตรวจเลือดหาการตั้งครรภ์ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ