ประจำเดือนไม่มา1เดือน

ประจำเดือนไม่มา1เดือน เจ็บหน้าอก พอตรวจขึ้น2ขีด แต่ไม่มีอาการใดๆแบบนี้ท้องแน่ใช่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือน

ส่วนตัวไม่มีอาการอะไร แค่หายใจถี่ขึ้น ด้วยความที่ฉีดยาคุม เม็นก็มาบ้างไม่มาบ้างอยู่แล้วเลยไม่คิดอะไร แต่ก็ท้อง ของแม่ขึ้นชัดขนาดนี้ เกียมเป็นแม่เลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดแค่อาทิตย์นึง แต่เจ็บหน้าอก ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน ตรวจเจอแบบนี้เลยค่า ปัจจุบัน 32week แล้ว

อาการก็คือประจำเดือนขาด​ เจ็บหน้าอกคะ​ อาการเหมือนปจดจะมาแหละคะ​ ยินดีด้วยนะคะคุณ​แม่​ ฝากท้องได้เลยคะ🥰

ก่อนที่บ้านนี้จะรู้ว่าท้องก็มีอาการแค่เจ็บหน้าอกเหมือนกันค่ะ แต่เราไม่แพ้เลยตอนนี้จะ 7 เดือนแล้วค่ะ 🤣🤣

ประจำเดือนไม่มา กับเจ็บหน้าอก นั้นแหละค่ะอาการบ่งบอก ขึ้นสองขีดเข้มมากด้วย ท้องชัวร์ค่า

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราตรวจขึ้นอ่อนกว่านี้ ก็ท้องค่ะ อาการคัดตึงเต้านม ระยะแรกเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ขึ้นสองขีดก็แปลกว่าท้องค่ะ เรานี้ท้องมา8เดือนแล้วยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

ขึ้น2ขีดขนาดนี้ยังมีคนถามแบบนี้อยู่เหรอคะ😂😂

2y trước

คือเรากลัวผิดพลาดในเรื่องอื่นๆค่ะ มือใหม่ไม่เคยท้องมาก่อน ถามเป็นประสบการณ์นะคะแต่ก็ขอบคุณมาที่คอมเม้นนะคะ

ประจำเดือนของเราไม่มา1เดือน อีก2วันจะท้องมััยคะ กังมากคะ🥺

2y trước

ลองตรวจดูนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ยินดีต้อนรับเข้าสู่วงการ คุณแม่มือใหม่

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ใหม่มากค่ะทำไรไม่ถูกเลย😅