ใครทีม.สค.67​ มาอวดกันหน่อยคะ​ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ.บ้านนี้เข้า36w​ ปวดเมื่อย​มากๆ.นนขึ้น18โลแล้วคะ​

#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ บ้านนี้ท้องที่4แล้วคะ​

บ้านนี้30สิงหา พ่อเค้าฝันถึงว่าคลอดลูก2ครั้งแล้ว พ่อเค้ากลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากตอนนี้😂😂

3mo trước

กล้วจะคลอดก่อนอยู่ค่ะ ตอนนี้จุกท้องแข็งบ่อยมาก