ใครทีม.สค.67​ มาอวดกันหน่อยคะ​ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ.บ้านนี้เข้า36w​ ปวดเมื่อย​มากๆ.นนขึ้น18โลแล้วคะ​

#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ บ้านนี้ท้องที่4แล้วคะ​

บ้านนี้ 34วิค คลอด8/08 มีอาการปวดหลัง ปวเมื่อยขาบ่อย เพราะท้องไม่ตึงมาก ออกจะห้อย สู้ๆๆจ้าท้อง2

2d trước

ขอบคุณ​มาก​คะ🫶🫶❤️✌🏻

บ้านนี้35+4ค่ะ หมอนัดพรุ้งนี้ค่ะรู้สึกตื่นเต้นมากๆๆเลยค่ะจะได้เห็นคนแปลกหน้าที่รอค่อย

บ้านนี้ 33วีคคะ น้ำหนัก 2100 กำหนด 21สิงหาค่ะ แต่น้องกลับหัวแล้ว แม่น้ำหนักขึ้นมา9โล #ท้อง2

2d trước

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ทีมสิงหาคะ ตอนนี้33w เริ่มมีความดันสูงบ้างกังวลอยู่เหมือนกันคะ แต่น้องดิ้นดีคะ💝❤️

บ้านนี้32 สัปดาห์ค่ะ กำหนด25 สิงหา อาการมีตึงๆท้องบ้าง ทานได้น้อย น้ำหนักขึ้น10โล

2d trước

คุณแม่น่ารัก​ น้องต้องออกมาเหมือนแม่แน่ๆเลยคะ🤰🏻

บ้านนี้19สิงหา ตอนนี้33+1แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะมากกก จาก56ตอนนี้80กว่าแล้วค่ะ

22h trước

ระหว่างเบาหวานน๊าแม่🫶

บ้านนี้ 33+2 ขึ้นมา 12โลแล้วค๊าาา 555 ท้องแรก ทีมลูกสาว ไม่แพ้เลยค่ะ กำหนด 15 สิงหา

5d trước

ยินดีด้วยนะคะที่ไม่แพ้​ 🫶🤰🏻

บ้านนี้ 31week เเล้วค่ะท้อง3 น้ำหนักขึ้น 8 กิโลค่ะ เเต่น้ำหนักไปอยู่ที่ตัวเล็ก

5d trước

ดีแล้วคะลงลูกหมด​ ทางนี้นอกจากจะลงลูกแล้ว​ ลงแม่ด้วยคะ​ ลูกตัวใหญ่​ แม่ก็อ้วนบวมหมดแล้วคะ😂

33W+4 นน.ขึ้นมา 7 กก.น้องหนัง 2,200 กำหนด 9 ส.ค. คิดว่าน่าจะไม่ถึงน่าจะมาก่อนแน่ๆค่ะ

3d trước

ทางนี้เหมือนจะได้ย้ายทีมจาก.สค​ มาเดือน​ กค​ แทนคะ​ เพราะเจ็บเตือนไปแล้วคะ

บ้านนี้หมอนัด16สิงหาแต่ดูท่าน่าจะอยู่แถวๆต้นเดือนสิงหาค่ะ

3d trước

น้ำหนักเยอะมาก บ้านนี้33วิก พึงเข้า2000