ใครทีม.สค.67​ มาอวดกันหน่อยคะ​ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ.บ้านนี้เข้า36w​ ปวดเมื่อย​มากๆ.นนขึ้น18โลแล้วคะ​

#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ บ้านนี้ท้องที่4แล้วคะ​

แม่บ้านนี้35wพอดีค่ะ ปวดเมื่อยเข่าเอวหลัง ตามนิ้วมือ จะว่าไปเกือบทุกส่วนของร่างกายเลยค่ะ555 กลางคืนนอนไม่ค่อยจะหลับเลย นน.ขึ้นมา10โลแล้ว กำหนด3 ส.ค.แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่า

40m trước

เช่นกันนะคะ✌🏻🤰🏻☺️

บ้านนี้​ กำหนดคลอด​ 02/สค/67 แต่ท้องลงเยอะแล้ว​ ที่สำคัญนอนลำบากมากๆท้องใหญ่​ อึดอัด​สุดๆ❤️❤️❤️❤️🎉🎉🎉🎉🎉🎉 หมอบอกอาจจะคลอดก่อน.สค ในช่วงวันที่​ 29-30​ กค​ 😘

1d trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ2สิงหา

บ้านนี้ 35 วีคแล้วค่ะ นน. ขึ้นมาประมาณ 12 โลแล้ว เริ่มปวดเมื่อยเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกกำหนดคลอด 1 ส.ค. แต่ก็กลัวได้ย้ายทีมมา ก.ค. เหมือนกันค่ะ

3d trước

ทางนี้ท้องใหญ่​ น้องตัวใหญ่​ ลงต่ำแล้ว​ กลับหัวตั้งแต่​31w​ หมอบอกอาจจะย้่ายจาก.สค​ มา.กค​ แทนคะ

บ้านนี้ 31W ปวดเมื่อช่วงล่างมากๆ จะนอนลำบากมาก ท้องแรก บ่นกับสามีทุกวัน หมอนัด 28/8 ไม่รู้จะแตกก่อนไหม รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ทีมลูกสาว✌️

บ้านนี้ กำหนดคลอด 21 สิงหาคม ค่ะ เริ่มเดินลำบาก ปวดหลัง หน่วงท้องมากเลยค่ะ น้ำหนักก็ขึ้น 10 กว่าโล เลยค่ะ บวมมากตอนนี้😂

39m trước

ทางนี้​ นน​ พุ่งขึ้นไม่หยุดเลยคะ บวมทั้งตัวเลย​ เดินลำบากมากๆ​ ท้องใหญ่​ นอนก็ปวดหลัง​ปวดขา จะลุกไปห้องน้ำก็ปวดไปหมด 36wคะบ้านนี้☺️☺️☺️

35วีค1วันแขนขานิ้วมือเท้าเริ่มบวมดิ้นเก่วมากโดยเฉพาะตอนที่เราจะหลับหมอนัดคลอด4สิงหาคม​แต่คาดว่าไม่น่าตะถึง

38m trước

น้องแข็งแรง​มากๆเลยคะ

บ้านนี้10สิงหาคม ท้องใหญ่มากจะเดินไม่ไหวอยู่แล้วค่ะ😂 ปวดหลัง ปวดเอวสุดๆ น้ำหนักขึ้น10โลแล้ววววววว😅😅😅

41m trước

ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

บ้านนี้30สิงหา พ่อเค้าฝันถึงว่าคลอดลูก2ครั้งแล้ว พ่อเค้ากลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากตอนนี้😂😂

13h trước

กล้วจะคลอดก่อนอยู่ค่ะ ตอนนี้จุกท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ 34วิค คลอด8/08 มีอาการปวดหลัง ปวเมื่อยขาบ่อย เพราะท้องไม่ตึงมาก ออกจะห้อย สู้ๆๆจ้าท้อง2

41m trước

ขอบคุณ​มาก​คะ🫶🫶❤️✌🏻

บ้านนี้ 33วีคคะ น้ำหนัก 2100 กำหนด 21สิงหาค่ะ แต่น้องกลับหัวแล้ว แม่น้ำหนักขึ้นมา9โล #ท้อง2

23h trước

ทางนี้จะ36wแล้วคะ​ หมอบอก.นนน้อง.เกินเกณฑ์​ กลับหัวแล้ว ตอนไปตรวจตอนนั้น33wคะ