แบบนี้ท้องไหมค่ะ สีชมพูตรวจตอนเย็น สีน้ำเงินตรวจตอนเช้าค่ะ

ท้องจ้า ใช้สีชมพูตรวจเหมือนกัน ครั้งแรกตรวจตอนก่อนนอน 2 ขีดเข้มๆไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ ตอนเช้าก็ตรวจใหม่อีกรอบเพื่อความแน่ใจ 2 ขีดเหมือนกัน 🤣😅 คุณแม่ไปฝากท้องชวนคุณพ่อไปด้วยนะคะ ครั้งแรกที่ไปฝากบ้านนี้คุณหมอให้เจาะเลือดจรวจคัดกรองโรคต่างๆค่ะ

ท้องค่ะคุณแม่ รีบไปฝากได้เลยนะค่ะ อย่าลืมพาคุณพ่อไปด้วจนะค่ะ คุณหมอเขาจะได้ตรวจเลือดทั้งคุณพ่อคุณแม่ด้วย ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ จนตอนนี้ลูกได้1ขวบกว่าแล้วค่ะ😅😁🥰😍😘

ยี่ห้อนี้อันตรายค่ะ ตรวจทีไรขึ้นทุกที ท้องค่ะคุณแม่

ท้องค่ะแม่ เราตรวจตอนแรกก็ตอนเย็นคะ ตอนนี้ 19 วีคแล้ว

4t trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตรวจครั้งแรกก่อนจะเข้านอน 2 ขีดเข้มๆเลยค่ะ ตรวจอีกทีตอนเช้าเพื่อความแน่ใจ ก็ยัง 2 ขีดอยู่ ตอนนี้ 27 วีคแล้วค่ะ

จริงๆที่กล่องมันมีรายละเอียดบอกอยู่นะคะแม่

แบบนี้ท้องค่ะเตรียมตัวไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่

ท้องแล้วรับฝากรีบตรวจพาพ่อของลูกไปด้วยนะ

อ่านดูผลข้างกล่องเลยค่ะแม่ ท้องไม่ท้อง

ท้องจ้า แดงเข้มเลย ฝากท้องได้เลยค่ะ

ของเราก็เข้มแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้13wแล้ว😄