สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่านแม่ลูก2แล้วคนโต4ขวบกว่าแล้วคนเล็กจะ2ขวบตุลานี้ แม่ตรวจวันนี้มาอีกคนแล้วว😂มาแบบไม่ได้ตั้งใจเลยจริงๆค่ะ

ขอกำลังใจเตรียมเป็นคุณแม่ลูก3หน่อยค่ะ แล้ววันนี้ก็ตรวจแบบไม่ตั้งใจเพราะรุ้สึกเพลียเลยตรวจเล่นๆ แล้วก็ขึ้นเข้มเลย

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่านแม่ลูก2แล้วคนโต4ขวบกว่าแล้วคนเล็กจะ2ขวบตุลานี้ แม่ตรวจวันนี้มาอีกคนแล้วว😂มาแบบไม่ได้ตั้งใจเลยจริงๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้คนโต 9 ขวบ คนกลาง 1.4 ขวบ ในท้อง 7w มาแบบงงๆค่ะคุมตลอดและเป็นคนที่ ปจด มาไม่ค่อยตรงด้วย แต่รู้สึกเพลียมากๆและอยากกินแต่ของเปรี้ยวเลยลองตรวจดู 2 ขีดเข้มเลยค่ะ สู้ๆกันไปค่ะแม่ น้องอยากมาเนาะ🥰

4h trước

ยินดีด้วยค่ะ❤️

บ้านนี้กำลังจะเป็นคุณแม่ลูก3เหมือนกันค่ะ คุมทุกอย่าง โผล่มาจนได้ค่ะ คน2กำลังจะ2ขวบเดือนหน้า ส่วนคนในท้องกำลังจะคลอดเดือนนี้ค่ะ เตรียมตัวบรรเทิงค่ะ😄

1t trước

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ก็นอนไม่หลับเลยค่ะ😌

เหมือนกันค่ะบ้านนี้คนโต 11 ขวบคนกลาง 6 ขวบส่วนคนเล็ก 23 วันค่ะหญิง 2 ชาย 1 ไม่ได้ตั้งใจเหมือนกันค่ะคนเล็กคุ้มทุกอย่างก็หลุดมาตอนนี้ก็เหนื่อยเหมือนกันค่ะ

7d trước

ยังดีค่ะแม่ พี่2คนเริ่มโตมากแล้วค่ะ แม่ปิดอู่แล้วใช่มั้ยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ จริงๆ อยากให้เค้ามาปีหน้า แต่ปีนี้น้องดันมาก่อน ลูก 3 เหมือนกันค่ะ กำลังจะเริ่มเก็บเงินปีนี้เลย ไม่ทันแล้ว ทะลุยาคุมมาอีกคนแล้ว

3d trước

ทางนี้พร้ออมปิดอู่แล้วค่ะ🥲😅

รอรับความบันเทิงเช่นกัน …บ้านนี้ 4 ขวบ กับ 2 ขวบ เหมือนกันเลยค่าา …ตอนนี้คนที่ 3 อยู่ในท้องได้ 4 เดือนละ…ตอนตรวจก็ตกใจเหมือนกัน สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่

3d trước

ลูกสองคนอายุเท่ากันเลยค่ะแม่ทางนี้ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ตั้งรับไม่ทันได้แต่บอกว่าสู้ๆ😅🥲ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้คน2กับ3 ห่างกัน10ปี เพลียกว่าอีกค่ะ เหมือนหัดเลี้ยงใหม่ เลี้ยงยากกว่าพี่ๆอีก ไม่ค่อยรู้ใจลูก ปั้มนมก้อปวดหลังแม่เริ่มแก่😂😂

7d trước

ไกล้เคียงมากค่ะกับบ้านนี้คนโต13คนกลาง9คนเล็ก1เดือนกว่า🥰เลี้ยงง่ายมากๆค่ะ(ฮีโร่หมดเลยค่ะ😄)

แม่ลูก3เหมือนกันค่ะ คนแรก6ขวบ คน2 4ขวบ ในท้อง7เดือน มาแบบไม่ตั้งใจตรวจะเล่นๆเพราะเพลีย ปวดหัว ขึ้น2ขีด เมื่อเขามาแล้วแม่ก็พร้อมที่จะเลี้ยงเขา🥰

2d trước

ยินดีด้วยนะคะ❤️

คนโต 5 ขวบ คนที่ 2 ในท้อง 5 เดือน มาแบบไม่ตั้งใจเหมือนกันค่ะ แอบน้อยใจเหมือนกันที่โดนว่าปล่อยให้มีทำไมอายุ 39 แล้ว

3d trước

บ้านนี้ลูกคนแรก 8 ขวบคะ อยู่ในท้องตอนนี้ 3 เดือน แม่อายุ 39 เหมือนกันคะ อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นคะ แม่ของเพื่อนลูกเรายังท้องตอนอายุ 49 เลยคะ เรานี่ดูเด็กไปเลย

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้คนโต6ขวบ คนเล็ก4ขวบ และในท้องอีก7เดือน บอกใด้คำเดียวเลยแม่ว่าอีกหน่อย คงบรรเทิงมากว่านี้คร้า

เหมือนกันเลยค่ะกำลังจะเป็นแม่ลูก3ค่ะคนแรก9ขวบคนที่2ปี9เดือนค่ะคนที่3พึ่งตรวเจอเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ

3d trước

ยินดีด้วยนะคะ🩷