แม่ๆน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้36+3 น้ำหนักก่อนท้อง50 ตอนนี้ขึ้นมา68แล้ว ขึ้นมา18โลเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ.🤰🏼😊

แม่ๆน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะแต่ไม่เป็นเบาหวานค่ะ ขึ้นมาเยอะเลยไม่เครียดอ่ะไรถ้าไม่มีเบาหวานนะค่ะ แม่ บ้านนี้ก่อนท้อง นน 55 ตอนนี้ 38+4 นน 80เลยค่ะแม่ ต้องรังวังเรื่องเบาหวานให้มากนะค่ะแม่

ก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่ 54 พอท้องถึง 8-9 เดือนน้ำหนักอยู่ที่ 78 คลอดน้องน้องน้ำหนัก 3,775 กรัมคะ เราผ่าคลอดบล็อกหลังตอนนี้นอนจะเข้า 4 เดือนแล้วนักหนักเกือบ 8 โลแล้วคะ

บ้านนี้ขึ้นมา 7 โล ตอน 29 สัปดาห์ คุณหมอก็ให้ คุมอาหารเลยค่ะ เพราะต้องผ่าคลอด คุณหมอกลัวรักษาแผลยากค่ะ มีนัดวัน17 ไม่แน่ใจว่าจะขึ้นมาอีกกี่โล😁😁

ปกติแล้วคุณแม่บ้านนี้จะน้ำหนักราวๆ50กว่ามากสุดก็60กว่านิดๆแต่พอมีเจ้าตัวเล็กไม่รู้ว่าน้ำหนักมันมาจากไหนนะคะล่าสุดที่ชั่งไปก็66-67กิโลค่ะ

ท้องแรกคลอด40+4 น้ำหนักก่อนท้อง50 ตอนคลอดหนัก83เลยค่ะ🥲ลูกออกมา3510 ท้องนี้ก่อนท้อง49 ตอนนี้29wน้ำหนักขึ้นมา63แล้วค่ะ🥲🥲

ทางนี้35+2 ก่อนท้องน้ำหนัก53 ตอนนี้น้ำหนัก60ค่ะ ขึ้นมา7กิโล จากนั้นก็ไม่ขึ้นอีกเลยตั้งเเต่28วีคเเล้วค่ะ

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 36W ขึ้นมาสองโลค่ะ แต่รู้สึกพุงกับตัวน้องใหญ่ขึ้นมากๆค่ะแม่ แต่ นน เราไม่ขึ้น

1t trước

แม่ใช้วิธีคุมอาหารค่ะ ไม่กินตามใจปาก กินเฉพาะที่มีประโยชน์ เน้นกินโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียว ผลไม้ไม่หวาน ไม่กินของหวาน น้ำหวาน เวลาปรุงอาหาร จะต้ม ตุ๋น นึ่ง นน.น้องตอนคลอด3365 ปกติตามเกณฑ์ ทุกอย่างค่ะ คุณแม่ลองปรับดูนะคะ

ก่อนท้อง65ตอนนี้106โลเลยค่ะ แต่ไม่ได้เป็นเบาหวาน กินเท่าเดิม น้ำหนักขึ้นฉ่ำมาจากไหนไม่รู้แม่😂

บ้านนี้31wน้ำหนักขึ้นมา10กิโล😅 กลืนน้ำตาล3ครั้งผ่าน2ครั้งคุณหมอยังบอกให้คุมอาหาร😅

1t trước

ทางนี้กลืนน้ำตาลครั้งเดียวผ่านเลยค่ะแม่

เราขึ้นจาก46ไป65เลยค่ะ ตรวจเบาหวานผ่าน แต่เป็นภาวะน้ำคร่ำเยอะ คลอดแล้วน้อง2,985กรัมค่ะ