ใครกำหนดเดือนเมษายน66บ้างคะ กำหนด23เมษามีอาการยังไงบ้าง มีใครเเตกแล้วมั้ย 36week1day

23 เมษาเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เดินเริ่มลำบากแล้ว มีอาการเท้าบวมนิดหน่อยค่ะ

1y trước

เหนื่อยง่ายมากเลยคะทางนี้น้องดิ้นดี เเต่แม่ไม่รู้ว่าอันไหนคือท้องแข็งท้องปั้นเลยน้องมาปกติ