ใครกำหนดเดือนเมษายน66บ้างคะ กำหนด23เมษามีอาการยังไงบ้าง มีใครเเตกแล้วมั้ย 36week1day

27เมษาค้า เจ็บเตือนตั้งแต่33w 🥹 ตอนนี้เจ็บจิมิมากร่วมกับท้องเสีย แล้วก็มือเท้าบวมค้า

1y trước

บ้านนี้ไม่เท้าบวมเเต่เจ็บจิมิเหมือนกันคะ เหนื่อยง่ายด้วย

22 เมษายน 66 จ้า จะกลับต่างจังหวัด ก็กลัวคลอดตอนปีใหม่สงกรานต์ ยิ่งฝากครรภ์คนละที่กัน

1y trước

ทางนี้ว่าจะกลับบ้านสงกรานต์เเต่กลัวหมอนัดผ่าก่อนคะ

กำหนด 22 เมษา...มือเท้าเริ่มบวม...ปวดร้าวไปทั้งตัว...กลางคืนนี่นอนแทบไม่ได้เลย...🥺🥺🥺

1y trước

พลิกตัวลำบากมากคะปวดไปหมดเลย

17เมษา มีอาการเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย เจ็บร้าวลงขา อยากแตกแล้ว อิแม่อึดอัดมาก

บ้านนี้กำหนด 9 เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแต่อาการหน่วงท้อง อึดอัดมากเลยค่ะ😂

กำหนด26 เมษาค่ะ มีท้องแข็ง+ปวดท้อง ตอนนี้แอดมิทยูค่ะ ปากมดลูกเริ่มเปิดแร้ว

1y trước

26 เหมือนกันเลยค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยเจ็บเตือน ปวดหลัง มือเท้าบวม ไม่รู้จะออกวันไหน🤣

6 เมษาค่ะแม่ 39+1 ยังเงียบกริบ สงสัยยังไม่อยากออก🤣แม่จะไม่ไหวแล้วววว

บ้านนี้กำหนด 21 เมษาค่า ตอนนี้มีเจ็บเตือนแต่ไม่ถี่ ท้องปั้นบ่อยมาก

บ้านนี้16เมษา ค่ะ แต่ไม่รู้จะแตกตอนไหน อาการตอนนี้ก็มีแค่หน่วงๆๆ

บ้านนี้27 เมษาค่ะ แต่เท้าเริ่มบวมมีอาการท้องปั้นแข็งบ้างแล้วค่ะ