ใครกำหนดเดือนเมษายน66บ้างคะ กำหนด23เมษามีอาการยังไงบ้าง มีใครเเตกแล้วมั้ย 36week1day

บ้านนี้นัด 21 เมษายน ค่ะ รู้สึกน้องโกงตัวบ่อยขึ้นมาก บางทีแข็งทั้งท้องเลย ปวดๆหน่วงๆตรงน้องสาวบ้าง แต่ไม่ได้ปวดตลอดทั้งวันนะคะ ของเราลูกยังไม่กลับหัวนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ร้าวเชิงกร้าน ขยับทีลำบากมากเจ็บไปหมด เท้าบวม ทั้งแข็ง ประกอบกับน้องไม่กลับหัว หมอนัดวันผ่า 10 เมษานี้เลยค่ะ

1y trước

เช่นกันค่ะแม่ อีกนิดเดียวเนอะ

6เมษาค่ะมีเจ็บเตือนแปปๆแต่ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยมูกใสรึมูกปนเลือดก็ไม่มีเลยค่ะเงียบมากบ้านนี้ตรวจปากมดลูกก็คือปิดสนิท🤣

1y trước

เงียบเหมือนกันเลยคะ

23เมษาค่ะ บวมอย่างเดียวเลย😅 ทั้งมือและเท้า ยังไม่เจ็บเตือนรึอะไรเลยค่ะ🥹 อยากแตกก่อนสงกรานต์ แต่ไม่มีท่าทีจะแตกไวๆเลย😅

1y trước

เหมือนกันคะเเม่😅

20 เมษาค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนักน้อยมากเลยค่ะ ช่วงนี้มีน้ำนมไหล และก็เจ็บท้องหลอกแล้ว กังวลกลัวคลอดก่อนมากเลยค่ะ

1y trước

ตอนนี้น้อง นน.เท่าไหร่คะแม่

8เมษา มีแต่เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย อยากแตกแล้วแต่น้องยังไม่อยากออก สงสัยจะโตเป็นสาวในท้อง😂

1y trước

ขอบคุณค่ะ

5เมษาจ้า ตอนนี้39วีค มือบวม เท้าบวม ท้องแข็งบ่อย แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยจ้า แม่อยากแตก ลูกยังไม่อยากออก😆

ปวดก้นหน่วงจิมิ๊มูกใสท้องแข็งเป็นบางครั้งบางเวลา 23 เมษาเหมือนกันค่ะยังไม่แตกเลยค่ะ#ท้อง 2

1y trước

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13เมษา ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ แต่เดินมากเท้าบวมแล้วก็เหนื่อยง่ายมากค่ะ

1y trước

อยากคลอดเองค่ะ กลัวการผ่าตัด 😨😨

23 เมษาเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เดินเริ่มลำบากแล้ว มีอาการเท้าบวมนิดหน่อยค่ะ

1y trước

เหนื่อยง่ายมากเลยคะทางนี้น้องดิ้นดี เเต่แม่ไม่รู้ว่าอันไหนคือท้องแข็งท้องปั้นเลยน้องมาปกติ