ก่อนตั้งครรภ์​

ขอบคุณ​ที่ได้เข้าร่วมกลุ่มค่ะ​ อยากถามว่า​ มีวิธีเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์​มั้ยค่ะ​ ควรกินอาหารเสริมหรือยาตัวไหนบ้างค่ะ

ทานโฟลิคเตรียมความพร้อมรอล่วงหน้าเลนค่ะ สัก3เดือน

ควรทานโฟลิคค่ะ แนะว่าควรตรวจเลือดก่อนด้วยนะคะ