เรื่องการดิ้นของลูก

18 วีค ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะ ผิดปกติ มั้ยค่ะ ดิ้นบ้างแต่ก็ดิ้นน้อยมากๆเลยค่ะ มีวิธีให้ลูกดิ้นหรือใครมีอะไรแนะนำได้นะคะ ขอบคุณ #ล่วงหน้าคะ

ตอน18 บ้านนี้น้องแค่ ตอดๆนิดหน่อยแทบจะไม่รู้สึกเลย มาดิ้นแรง เอาตอน 25 ค่ะ หมอจะเริ่มให้นับลูกดินตอน 30 week เป็นต้นไปค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆเลยนะคะ หายกังวลไปนิดหน่อยคะ🙏💖

บ้านนี้รุ้สึกดิ้นจิงๆ21-22wจ้า

2y trước

ค่อยโล่งใจไปค่ะ😊🥰