กู้หุ่นพัง

ขอท่าออกกำลังกาย พุงนุยหน่อยคะ อายุ35 ลูกสอง น้องจะ2ขวบแล้วแต่พุงแม่ยังเหมือนท้องสี่เดือนอยู่เลย ออกกำลัง ทานปกติ แต่งดของหวาน ลดของทอด ทำมาจะสามเดือนแล้ว ห่วงยางเล็กลง น้ำหนักลดลง2โลแต่ พุงยังไม่ยุบเลย ขอท่าออกกำลังที่เน้นให้พุงยุบหน่อยคะ #ตอนนี้ออกตามแอปอยู่คะ มีกินเวย์หลังออกด้วย

1 Trả lời

ปกติเวลาออกกำลังกาย จะลดสัดส่วนที่ลดง่ายก่อน ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะแม่ ยกตัวอย่าง ของเราออกกำลังกายมา 2 ปีก่อนมีน้อง สัดส่วนจะลดจากขา ไปแขน หน้าท้อง และท้ายที่สุดคือหลัง แต่บางคนก็ช่วงบนก่อน ค่อยไปขา แนะนำให้แม่ทานโปรตีนเยอะ แป้งน้อย(ข้าวไม่เกิน 1 กำมือต่อมื้อ) ผักผลไม้ การออกกำลังกายให้เวท คู่กับ คาร์ดิโอจะเฟิร์มและหุ่นลงไวกว่าคาร์ดิโออย่างเดียว (อย่า focus น้ำหนักมาก เพราะถ้าร่างกายมีกล้ามเนื้อมากขึ้น น้ำหนักจะมากขึ้นเพราะกล้ามเนื้อหนักกว่าไขมัน จะเฟิร์มไวกว่า) ส่วนเวย์ ถ้าเล่นเวท ควรทานแต่ทานแบบ isolate จะดีกว่าเพราะร่างกายดึงไปใช้ได้เลย ผญ.เล่นเวทได้นะคะ ไม่ใหญ่แบบนักกล้ามแน่นอน