ปฏิกิริยาของลูกน้อยวัย เดือนเศษ

ขอทราบการพัฒนาของน้องวัยเดือนเศษของคุณแม่หน่อยค่ะว่าเป็นยังไงกันบ้างแล้ว บ้านนี้ 1 เดือน 18 วัน ชอบเอากำปั้นเข้าปาก นอนบ่อย และสามรถชันคอได้ แต่ยังไม่คุยเลย มีจ้องหน้าและเหลือกตามองบนบ่อยๆค่ะ

1 Trả lời

คอลูกแข็งตอนอายุ 1 เดือน 18 วัน ลูกชันคอได้ตอนอายุ 2 เดือน เริ่มยิ้มตอน 1 เดือน 18 วัน เริ่มคุยอ้อแอ้ตอน 1 เดือน 24 วัน เริ่มหัวเราะตอน 2 เดือน 25 วัน เริ่มคว่ำเองตอน 3 เดือน 5 วัน (ของบ้านนี้จ้า) ❤