นอนบ่อย

อยากทราบว่านอนมากๆจะทำให้คลอดยากจริงหรอค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวนะคะ แต่คนเฒ่าคนแก่ชอบบอกว่าอย่านอนเยอะ ให้ลุกขึ้นมาเดินออกกำลังกายบ้าง จะได้คลอดง่ายๆ อะไรประมาณนี้ค่ะ ร่างกายของคุณแม่และลูกจะได้แข็งแรง

5y trước

มันได้ผลกับบางคนเนอะ เดินเยอะก็ไม่ได้ดี นอนๆเดินๆบ้าง