ตอนนี้32+3สัปดาแล้วคับ

ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะแบบนี้เค้าเรียกว่าท้องลดลงยังค้ะได้8เดือน3วันแล้วค้ะมีอาการเจ็บเตือนบ่อยมากค้ะท้องแข็งปวดท้องบ่อยมากนอนก็ไม่ค่อยหลับหายใจก็ลำบากเวลาลูกดิ้นทีเจ็บไปถึงจิมิเรยค้ะมีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้างค้ะมาเล่าสูกันฟังหน่อยค้ะ....#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้32+3สัปดาแล้วคับ
1 Trả lời

เป็นค่ะปวดท้องน้อยบ่อย​ดิ้นทีปวดจิมิ​ ปวเฉี่ๆจะราดเลยคะ ท้องแข็ง​ หลับยากหายใจลำบาก 36+3คะ

4y trước

ใช่ค้ะหลับยากหายใจลำบากบางทีหายใจไม่ออกต้องลุกขึ้นนั่งเรยค้ะจะขยับตัวแต่ละทีปวดท้องน้อยมากเรยค้ะ