สอบถามฝากครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าฝากพิเศษกับฝากธรรมดาแบบไหนดีกว่าค่ะ แตกต่างกันยังไง ตอนนี้ท้องได้ 35+1 คลินิกถามเมื่อวานว่าจะฝากพิเศษมั้ยค่าฝาก 5000 บาททำคลอดอย่างเดียวค่ะ. แม่ๆฝากแบบไหนกันค่ะ

1 Trả lời

ตามความเห็นเลาแตกต่างตรงจ่ายเงินนี่ล่ะค่ะ ส่วนอื่นไม่แตกต่างค่ะจะพิเศษหรือธรรมดาหมอก็ต้องทำตลอดให้อยู่ดีค่ะ บ้านนี้ท้องแรกพิเศษ ท้องสองธรรมดา สรุปเหมือนกันทุกอย่างไม่มีอะไรพิเศษแตกต่างเลยค่ะท้อง2ดีกว่าด้วยซ้ำ