สอบถามฝากครรภ์

อนามัยรับฝากครรภ์ไหมคะ แม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์ที่อนามัยบ้างไหมคะ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อนามัยรับฝากค่ะ แต่ก็ส่งไปตรวจกับคุณ​หมอที่ รพ.อยู่ดี

3y trước

อยากไปฝากที่รพ.โดยตรงเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้รพ.เค้าน่าจะไม่รับฝากค่ะ เพราะโควิด😂