ลูกถ่ายบ่อย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก3 เดือนแล้ว กินนมแม่ผสมนมผง ถ่ายบ่อย จะสังเกตยังไงว่าลูกท้องเสียเพราะอาหารการกินของแม่รึว่า แพ้นมผง แม่ควรทำไงดี ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบและคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

อาจจะต้องดูค่ะว่าตอนที่ลูกท้องเสียแม่ทานอะไรไป เพิ่งเปลี่ยนนมของลูกมั้ย ถ้าไม่ใช่จากการเปลี่ยนนมน่าจะเป็นจากอาหารของแม่เองค่ะ