แพ้นมผง

คุณแม่ท่านอื่นเสริมนมให้ลูกยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แพ้นมผงคะ

ครั้งแรกเป้นดูเม็คHi-Qคะ ผื่นข้นเต็มหน้าแบ้วลูกคันมากใช้มือถูไถจนแดงบวมคะ เว้นไป 1 สัปดาห์พอเริ่มดีขึ้นเปลี่ยนเป็น S-26 คะ แค่ 3-4ออน ก็เป็นผื่นคันตาบวมด้วย เรยไม่ทานต่อแร้วคะ

5y trước

ยังไม่ลองเลยค่ะขอบคุณมากค่ะ😊

ของลูกหรือของแม่คะ งงค่ะ แล้วที่บอกแพ้นมผงคือหมอบอกหรือยังไง อาการแพ้เป็นยังไงคะ

5y trước

ลูกแพ้คะ ผื่นขึ้นคะและคันด้วยทันทีหลังทานนมคะ

พาไปหาหมอหรือยังคะแม่

5y trước

แล้วหมอแนะนำให้ทำอะไรต่อไหมคะ เช่นทำเทสที่ผิวหนัง หรือให้ลองเปลี่ยนเป็นนมตัวไหน นมถั่วเหลือง นมแพะ นมสังเคราะห์

นูตรามิเจน

เอนฟา Soy Care

ซิมิแลค

Hi-Q soy