ลูก5เดือนถ่ายบ่อยทำยังงัยถึงจะหาย

ตอนนี้ลูก 5เดือนแล้ว ลูกถ่ายบ่อย ไม่ต่ำกว่า7ครั้งต่อวัน ไปหาหมอมาแล้ว 2ครั้งหมอบอกว่าเป็นลำไส้ติดเชื้อ ทานยาหมอให้ก็ยังไม่หาย เป็นมาจะเข้าอาทิตย์ทีา3แล้ว ควรทำยังงัยดีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หลัง6เดือนหายเองนะค่ะเป็นช่วง4-6เดือนค่ะ

5y trước

เป็นน้ำมีมูกติดมาด้วยค่ะ