คลอดแล้วสะโพก หน้าท้อง ต้นขา เอวที่ขยายจะกลับไปหุ่นเท่าเดิมเหมือนก่อนท้องมั้ยคะ

ขอถามแม่ๆหน่อย คลอดแล้วสะโพก หน้าท้อง ต้นขา เอวที่ขยายจะกลับไปหุ่นเท่าเดิมเหมือนก่อนท้องมั้ยคะ เครียดมากเลยค่ะกลัวไม่หุ่นดีเหมือนเดิม เคสผ่าคลอดนะคะ ?

ให้นมลูก ดีไม่ดี ผอมกว่าก่อนท้องอีกค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ ค่อยมีกำลังใจขึ้นหน่อย ☺️