ตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆท้องแรก ..... แม่ๆรับรู้ว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้ท้องแรก 19 วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น หรือตอดเลย

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับผนังท้องด้วยค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ พอดีท้องแรก นิดๆหน่อยๆก็กังวล 😊😊