ลูดดิ้นเป็นยังไงคะ เราจะรุ้สึกบริเวณไหนบ้าง ดิ้นเหมือนอะไรคะ

บ้านนี้ท้องแรก 19+3วิคแล้ว รุ้สึกมีอะไรแปลกไปแต่ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกดิ้นไหม รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

1 Trả lời

รุ้สึกตุบๆท้องน้อยแถวใต้สะดือค่ะ เหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวอยุ่ในท้อง