ขออภัยที่รูปไม่สุภาพ

ขอถามแม่ๆ เป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ บางทีออกมาทั้งวันเลย แม่ข้องใจมากค่ะ 31วีคแล้ว

ขออภัยที่รูปไม่สุภาพ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34 w ใส่ผ้าอนามัยไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งใส่ยิ่งอับชื้น เเละจะคัน ถ้าไม่ใส่ไม่เป็นไร เเต่จะรำคาญ ค่ะเเม่

ปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งเยอะกว่านี้จนต้องใส่แผ่นอนามัยไว้ค่ะ เพราะบางทีเปียก ปล. คุณแม่เบลอภาพด้วยนะคะ

ปกติคะถามหมอแล้วถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นไม่เป็นไรคะ..หมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมน แม่บ้านนี้ก็เป็นเยอะด้วยคะ..

ตกขาวปกติจ้าแม่ ปรึกษา คุณหมอ ใช้ยาสอด ฆ่าเชื้อ แก้ตกขาวก็หายค่ะ บ้านนี้คุณหมอให้ยามาสอด 7 วัน หายค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ🥰

เป็นเหมือนกันคะสีขาวบ้างสีเหลืองบ้าง บางทีก็คันคะ ไปหาหมอแลวหมอไห้ยามากินก็ไม่หายคะ

3y trước

แนะนำสอดแบบ7 วันหายนะคะ ถ้าแบบครั้งเดียวไม่หาย ใช้ยาทาร่วมด้วยก็จะดี พยายามอย่าให้อับชื้น กางเกงในเปลี่ยนเลยถ้าเปียก ซักตากแดดให้ถึงแดด

มีเหมือนกันเลยคะ แต่ตอนนี้มานอนโรงบาลเพราะตกขาวทำให้ปวดท้องนี้แหล้ะ ปวดจิต

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าถ้าไมาเป็นสีเขียว ไม่มีกลิ่น ปกติค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นจร้า35+4ปกติจร้าถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นนะค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นหมมอบอกปกติ30+4w

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งเป็นเยอะ