ขอถามแม่ๆ

แม่ๆค่ะ เมื่อกี้อาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวอะไรเสร็จแล้วแต่ปวดฉี่ก็เลยลองฉี่ แต่ฉี่ไม่ออกลองล้างดูเป็นแบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ 31+3แล้วค่ะ

ขอถามแม่ๆ

ถ้าแม่ไม่แน่ใจก็ตรวจดูเรื่อยๆ ค่ะ ถ้าไม่ยืดๆ ก็อาจเป็นตกขาวได้

เหมือนมูกเลยนะคะแม่ ถ้ามูกออกก็สัญญาณจะคลอดค่ะ

4y trước

จริงหรอค่ะ เพิ่ง 31+5 เองค่ะแม่