ขอถามแม่ๆ

ยังไม่ได้ไปฟังผลดาวน์ซินโดรมจะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ได้22วีคแล้ว

ถ้าตรวจไปแล้วไม่เป็นไรค่ะยังไงก็มีผลออกมาแล้ว คิดว่าถ้าเสี่ยงสูงหมอคงโทรมาแจ้งแล้วแหละค่ะ ไม่งั้นแม่ลองโทรไปสอบถามดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณคำตอบมากค่าา💗

บ้านนี้หมอไม่โทรมาแจ้งก็คือปกติค่ะ