แบบนี้คุนหมอคะเนกำหยดคลอดให้เราตอนไหนค่ะพอดีคุณหมอไม่ได้บอกมกราหรือมีนาค่ะตอนน้ตั้งครรภ์ได้31วีคแล้ว

คุณแม่ช่วยเราดูหน่อยนะค่ะวีามกราหรือมีนา

แบบนี้คุนหมอคะเนกำหยดคลอดให้เราตอนไหนค่ะพอดีคุณหมอไม่ได้บอกมกราหรือมีนาค่ะตอนน้ตั้งครรภ์ได้31วีคแล้ว

ถ้าม.ค.ทำไมกำหนดคลอดไวจังเลยคะแม่ ส่วนมี.ค.นี่นานเกินค่ะ แม่นับอายุครรภ์ถูกอยู่ใช่ไหม แม่มีภาวะเสี่ยงอะไรรึป่าว

2y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะสำหรับทุกๆความคิดเห้น

เหมือนคุณหมอจะคำนวณคลอดผิดนะคะ ของเรา33w กำหนดคลอด29 มกรา คุณแม่มีภาวะเสี่ยงอะไรรึเปล่าคะ

2y trước

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง คุณหมอน่าจะคำนวณเวลาคลอดผิดค่ะ ไปตามนัดครั้งหน้าคุณแม่ลองถามคุณหมอดูอีกทีนะคะ