มีโอกาส​เป็นท้องลมไหม?

ขอถามหน่อยค่ะ​ หนู​เคยเป็นท้องลมแล้วก้ได้ ขูดมดลูก​แล้วอยู่​มา3เดือนท้องอีกแล้วจ้าา​ อยากทราบว่าหนู​มีโอกาส​เป้นท้องลมเหมือนเดิมไหมคะ?มีแม่คนไหนเคยเป้นบ้าง?กังวล​มากเลยค่ะ

1 Trả lời

อาจทีโอกาสค่ะ. แต่ยังไงถ้าท้องก็ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

5y trước

ค่ะ​ขอบคุณ​มากๆค่ะ🙏🙏