ฝังยาคุม

พึ่งฝังยาคุมมาเมื่อ3วันก่อน เมื่อคืนพึ่งมีอะไรกับแฟนไป หลั่งนอกนะคะ จะท้องมั้ย มีโอกาส​มากน้อยแค่ไหน

1 Trả lời

ยาฝังคุมกำเนิดสามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้ในทันที หากฝังในช่วง 5 วันแรกของการมีประจำเดือน แต่หากฝังหลังจากจาก5วันแรกหรือวันอื่น ๆ ของรอบประจำเดือน จะสามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้หลังฝังยาคุมกำเนิด 7 วันขึ้นไป ซึ่งในระหว่างนี้ควรใช้วิธีคุมกำเนิดอื่น ๆ เช่น ใช้ถุงยางอนามัย