ปวดท้อง​น้อย​จี้ดๆ

มีเลือดออกแต่ไม่เเน่ใจว่าประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้า​ มีโอกาส​ตั้งครรภ์​ไหมคะ

แนะนำแม่ลองตรวจดูนะคะ

ตรวจเลยค่า

2y trước

เมื่อวานก่อนพึ่งตรวจไปแต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ​ ละพอมาเมื่อวานมีเลือดออกแต่ออกน้อย​ ปวดท้อง​ตอนกลางคืน​ตรงท้องน้อยด้วยค่ะ​ ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน​ค่ะว่าจะมีไหม​