ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด3วัน มีโอกาส ท้องมั้ยคะ

บ้านนนี้ช้า6วันค่ะแต่มาไม่ค่อยตรงกันแม่จะได้ลุ้นกับเขาไหมเนี้ย นี้ก็เพิ่งโหลดแอพนี้มาได้2อาทิตย์เอง

อาจจะคลาดเคลื่อนหรือไม่แน่ก็ท้องค่ะ ต้องตรวจนะคะถึงจะรู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

4y trước

คะ ปรติประจำเดือนไม่เคยเคลื่อน

ของเราขาดไม่ถึงวัน ตรวจด็เจอเรย 2ขีดเต็มๆ ตอนนี้8วีคแร้วจ้า

ตรวจค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ

มีคะ