ฟังเสียงหัวใจ

แม่ๆๆคุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรก8wคะจากนั้นถ้าหมอนัดก่ได้ฟังทุกครั้งที่นัดคะ

บ้านนี้ฝากพิเศษคลีนิคคุณคนนี้หมอเปิดให้ฟังทุกนัดจ้า

ไปฝากท้องครั้งแรก ตอน8wก็ได้ยินเสียงหัวใจเลยคะ

ถ้าฟังจากเครื่องฟังเสียงหัวใจก็20wค่ะ

ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ

ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรก

ทุกครั้งที่ไปฝากจร้า

6w5d ค่ะ ซาวครั้งแรกเลย

ทุกเดือนจ้า

6wk. ค่ะแม่