ฟังเสียงหัวใจ

กี่เดือนหรอคะ หัวจะให้ฟังเสียงหัวใจน้อง. ?

บ้านนี้ได้ยินตอน 14w คะ พึ่งจะเริ่มฟัง อยากได้ยินตลอดจน ต้องซื้อเครื่องฟังเสียงมาฟังเลยคะ ตื่นเต้นทุกครั้ง ลุ้นตลอดเลยคะ 555

ของแม่บ้านนี้พยาบาลเพิ่งเริ่มให้ฟังตอน5เดือนค่ะ 22วีค และหลังจากนี้คงจะได้ฟังทุกครั้งที่นัดค่ะ 😊

8 วีคค่ะ หมอให้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ ฝากคลินิค ละกะให้ฟังทุกรอบจนตอนนี้ 23 วีคละค่ะ

บ้านนี้ได้ฟังเสียงหัวใจลูกตอน8เดือนจ้า...ส่วนมากหมอซาวให้ดูเฉยๆคะ...ฝากคลีนิค

5y trước

ใช่คะพี่ ซาวอย่างเดียว ยังใม่ให้ฟังเสียงหัวใจเลย

บ้านนี้ฟังครั้งแรก12วีค ได้ยินอยู่ พอ16วีคถึงชัดเจนฟังรู้เรื่องไปกับหมอ

บ้านนี้ ฟังครั้งแรกตอน 9W ค่ะ ได้ยินเเล้วร้องไห้ทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ😅

10wฟังครั้งแรกไม่ได้ยิน 13+5ครั้งที่2ไม่ได้ยิน มาได้ยินตอน20+5แล้วค่ะ

บ้านนี้ ฟังทุกครั้งที่ไปฝากเลย. ฝากโรงบาลค่ะ

5y trước

ที่โรงบาล ฝากครั้งแรกตอน 3 wek ก็ได้ฟังแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝาก ร.พรัฐ26wแล้วหมอยังไม่เคยฟังเลย

จะ18. W แล้วหมอยังติ้กแบบนี้เลยคะ ของเรา

5y trước

อันนี้ก็ฝากคลีนิคนะคะ ฝากพิเศษ แต่หมอยังไม่ใฟ้ฟังเลย ล่าสุด หมอดูเพศ แต่ยังใม่เห็นคะ น้องหิบ คนที่ฝากคลีนิคนั้นท้องโตมาก ถึงจะได้ฟัง เหมือนใกล้คลอดอะคะ.