ผิวบริเวณ​เต้านมใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ขอถามคุณ​แม่ๆ​ และผู้รู้นะคะ​ ผิวบริเวณ​เต้านม​ มันมีรอยแปลกๆ​ ขี้นมา​ ดูเหมือนไม่ใช่รอยแตก​ เพราะมันลามเป็นจุดๆ​ ไปทั่วเลย​ มันปกติ​หรือผิดปกติ​คะ​ แล้วหลังคลอดมันจะหายไหม​ ตอนนี้ตั้ง​ครรภ์​ได้​ 8​ เดือนแล้ว​ หน้าอกขยายใหญ่มาก​ และก็มีรอยแตกเหมือนกัน​ค่ะ

ผิวบริเวณ​เต้านมใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ