สอบถามเเม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

ครรภ์27w. มีมูกขาวๆขุ่นๆ หรือที่เขาเรียกว่าตกขาวรึป่าวค่ะ ไหลออกจากช่องคลอด อยากรู้ว่าปกติไหมค่ะ หรือผิดปกติ เผื่อจะได้รีบไปพบหมอ (ท้องเเรกจ้า.?)

ไม่มีสีอื่นปน ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ปริมาณไม่ได้เยอะจนผิดสังเกต = ปกติจ้า

ถ้าสีไม่เขียวไม่คันก็ปกติค่ะ