เชื้อรารอบหัวนม

ตอนนี้ตั้ง​ครรภ์​ได้32สัปดาห์​แล้ว​ คลอดออกมาตั้งใจจะให้นมลูกเองแต่ติดตรงที่ว่าหัวนมและรอบหัวนมเป็นเชื้อราจะแก้ปัญหา​ตรงนี้อย่างไร​ได้บ้างคะ มียาฆ่าเชื้อราตัวไหนที่ไม่มีผลต่อการให้นมบุตร​มั้ยคะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอดูมั้ยคะ

5y trước

ก็ถามทุกครั้งที่หมอนัดนะคะแต่ก็ไม่ได้คำตอบ​อะไรเลยค่ะ