ทานอะไรให้น้ำหนักลงที่ลูกค่ะ

ตอนนี้ตั้ง.ครรภ์7 เดือนเเล้วค่ะ อยากทราบทานอะไรให้ลูกน้ำหนักดีค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องทาน ไข่ต้ม วันละ1-2ฟอง กล้วยน้ำว้า2-3ลูก ดื่มนมก่อนนอน แล้วก็ทานอาหารตามปกติค่ะเน้นเป็นกับข้าว กล้วยน้ำว้าเพิ่มน้ำหนักลูกได้ค่ะ