ทีมมกราคม

ขอดูแม่ๆทีมมกราคมหน่อยจ้า?? บ้านนี้37+3 ยังเงียบกริ๊ป?

ทีมมกราคม

บ้านนี้ 40+2 แล้วจร้า ยังเงียบเช่นกัน 😂😂😂

บ้านนี้37+5ปวดเตือนทุกวันแต่ใม่แตกสักที

38+4แร้วจ้าา มีเจ้บเตือนยุ้บ่อยๆ😊

37+1​ เงียบอยู่เลยจ้า​ อยากแตกแล้ววว

บ้านนี้38พอดีตื่นเต้นแล้วพร้อมสุดๆ

บ้านนี้ 36+5 เงียบกลิ๊ปเช่นเดียวกัน😅

บ้านนี้38+2 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

37+3 เหมือนกันค้ะ เงี๊ยบบบเงียบ🤣

36+3 เริ่มหน่วงๆปวดๆบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้​ 38+2​ ยังเงียบบจ้าาา😅