ทีมมกราคม หมอกำหนดคลอดกี่วีคกันบ้างคะ

บ้านนี้ หมอกำหนดวันคลอดให้ 40W

เบื้องต้นทุกคนน่ากำหนดคลอดที่40วีคค่ะ แต่จะก่อนหรือหลัง น่าจะขึ้นอยู่กับภาวะความเสี่ยงของแต่ละคนระหว่างทาง

11mo trước

ขอบคุณจ้า

ทางนี้หมอห้องคลอดกำหนดให้คลอดหลัง11ธันวาค่ะ แต่อยู่ลูกจะออกมาวันไหน ไม่รู้จะอยู่ถึงกำหนด1/1/67รึป่าว

11mo trước

บ้านนี้ตอนแรกหมอนัด 5 กพ แล้วก็เปลี่ยนเป็น 2กพ ล่าสุดเปลี่ยนมา ปลายมค 😅

บ้านนี้11มกราค่ะผ.ชจร้าแต่กลัวจะครอดก่อนกำหนดค่ะ

เป็นเรื่องปกติที่กำหนดคลอดจะอยุ่ที่40วีค

บ้านนี้ท้อง2 หมอนัด38weekค่ะ ดูจากนน.ลูกด้วย

เบื้องต้นหมอนัด 40w ทุกคนค่ะแม่