ทีมก.ค. 64จ้า

ขอดูแม่ๆทีมก.ค.หน่อยว่าเป็นงัยกันบ้างคะ ท้องใหญ่ขนาดไหนกันบ้างแล้ว ส่วนของเรา 20+3เราว่ายังเล็กอยู่เลยเวลาใส่เสื้อแล้วมองยังไม่ค่อยเห็น เพราะคนอื่นเค้ายังไม่รู้เลยว่าเราท้องนอกจากคนในครอบครัวเราเอง #10 ก.ค. 64#

ทีมก.ค. 64จ้า

1ก.ค.ค่ะ เวลาใส่เสื้อคนว่าท้องเล็กตลอดเรย บอกแต่กินเยอะๆ น้ำหนักก็ขึ้นมา7โลแร้วนะ แต่เปนคนตัวเล็ก555

กำหนดคลอดเท่ากันเลยแม่. ปจด แม่ มาล่าสุดเดือนไหนค่ะ. ขอบคุณสอบหน่อยคะ พอดีว่าเราจำ ปจด ตัวเองไม่ได้

4y trước

เป็นคนปจดมาไม่ปกติค่ะปีหนึ่งมาแค่ครั้งสองครั้งเอง เลยใช้ผลจากการซาวเป็นการยืนยันเอาค่ะ

19สัปดาห์​2วันค่ะ​ มีเเต่คนคิดว่าเเฝด​ เเต่เราคิดว่าถ่ายรูปเฉยๆมันเลยดูใหญ่

กำหนด 27ก.ค 64 19w3d ซาวด์มาแล้วหมอบอกว่าอาจเป็นผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งมากๆด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้21วีค 4วัน พึ่งจะมีคนทักว่าท้องเอง 555+ กำหนด 4 ก.ค. 64

4y trước

คลอดวันเดียวกันเรยคะเเม่

กำหนดคลอด13 ก.ค.ค่ะ ตอนนี้ 20+3 แล้ว ถ้าไม่บอกว่ามีน้องคนก็ดูไม่ออก

กำห​นด​4​ก.ค.คะแม่มีพุงเป็น​ทุนเดิมอยู่แล้วด้วย💖ลูกสาว​คะ

20+4. คลอด13ก.ค จร้า ท้องเล็กยังไม่ดิ้นเลย

มิ.ย.ค่ะท้องแรกมีแต่คนบอกไม่เห็นเลย 22+2

4y trước

ภาพมุมตรงคือไม่เห็นเลยค่ะ

ซาวยังคะ ญ หรือ ช. สะดือเหมือนเราเลย

4y trước

ซาวแล้วค่ะแต่ไม่เห็นเพศ