คลอดธรรมชาติ

กำหนดคลอด9ม.ค20 แตก 4ม.ค20 จ้า

คลอดธรรมชาติ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งเจ้าหนูน้อยด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 20 มกราคม ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 16 ม.ค. ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ยินดีด้วยค่า แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ 😊

คลอด 4 ม.ค. เช่นกันค่ะ แต่ผ่าคลอดลูกไม่กลับหัว

3y trước

ไม่เลยค่ะ ใส่ท่อออกซิเจนสักพักก้อไม่รุ้ตัวอีกเลยรุ้ตัวอีกทีก้อตอนหมอปลุกคือเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่จะมีอาการ ไอมีสเลสในลำคออยุ่ประมาณ 1 อาทิต ซึ่งมันจะเจ็บแผลเวลาเราไอ นอกนั้นก้อโอเครทุกอย่างค่ะ แผลหายเร็ว อาทิตเดวก้อเดินปร๋อ

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เงียบกริบ

แข็งแรงๆนะคะ แก้มน่าตีจัง🧡🧡🧡✌️✌️✌️

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างจ้า❤

ยินดีด้วยค่าา🤗♥️