ทีมก.ค. 64จ้า

ขอดูแม่ๆทีมก.ค.หน่อยว่าเป็นงัยกันบ้างคะ ท้องใหญ่ขนาดไหนกันบ้างแล้ว ส่วนของเรา 20+3เราว่ายังเล็กอยู่เลยเวลาใส่เสื้อแล้วมองยังไม่ค่อยเห็น เพราะคนอื่นเค้ายังไม่รู้เลยว่าเราท้องนอกจากคนในครอบครัวเราเอง #10 ก.ค. 64#

ทีมก.ค. 64จ้า

25 ก.ค 18+6 แล้วจ้า บ้านนี้ท้องใหญ่มาก

10กค.จ้า 21weekบ้านนี้ท้องเล็กท้องไม่ออกเลย

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเล้กมาก

20วีค3วันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา6โล ท้อง4ค่ะ

คลอดโรงบาลไหนกันบ้างค่ะขอถามหน่อย

4y trước

โรงพยาบาลรัฐค่ะ

ท้องคุณเเม่เริ่มเเตกรึยังค่ะ

21w6d กำหนด4 กรกฎาคม64จ้า

4y trước

ยังไม่รู้เพศเลยจ้าคุณแม่ น้องไม่ให้เห็นจ้า

8 ก.ค. ยังไม่รุ้เพศเลย

21+2 กำหนดคลอด 8 ก.ค.2564คะ😍😍

21w กำหนด 10ก.ค.จ้าา💕

20w /29 มิถุนา/ชาย70% คะ..😍